Khóa Học Chà Gót Chân, Massage Chân Chuyên Nghiệp

Năm 2022 trung tâm đào tạo giáo dục nghề nghiệp Hạnh Nail đã thử nghiệm khóa học mới ” Khóa học chà gót chân, massage chân Tại Nghệ An” và đã đem lại nhiều sự phản ứng tích cực từ các học viên. Chính vì vậy, trong năm nay chúng tôi đã khai giảng khóa học chính thức và đưa vào chương trình đào tạo tại hanhnail.com mang lại những giải pháp, hiểu biết cho tất cả các học viên khi đi ra hành nghề.

Nằm trong khóa học nail cơ bản và nâng cao tại Hạnh Nail, khóa học massage chân và chà gót chân được rất nhiều học viên ủng hộ và đăng ký học.  Với khóa học này, bạn sẽ được hướng dẫn cách massage chân để giải tỏa stress cũng như giúp khách hàng thư giãn. Kết hợp cùng với cách hướng dẫn chà gót chân giúp cho gót chân thêm hồng và mềm mại.

Cùng tìm hiểu và xem có gì trong khóa học chà gót chân, massage chân để bạn có đáng để học không nhé !!!

Chà gót chân là gì?

Chà gót chân là phương pháp sử dụng sản phẩm , dụng cụ chà gót để đem lại cho khách hàng một đôi gót chân hồng hào, mịn màng. Điều này giúp làm tăng thẩm mĩ và tự tin cho người sử dụng.

Nguyên nhân khiến chân bị thô ráp là do lớp tế bào chết tích tụ lâu ngày nhưng không được làm sạch, điều này khiến gót chân gặp phải các hiện tượng nứt nẻ, lớp tế bào chết tích lũy dày sẽ gây mất thẩm mĩ và gây mùi khó chịu, làm chậm quá trình lưu thông máu và làm cho cơ thể bạn bị lạnh.

cha got chan1

Vì vậy, việc loại bỏ tế bào da chết là rất cần thiết để mang lại cho chúng ta đôi chân và một thể trạng khoẻ mạnh.

Khóa học chà gót chân tại Vinh, Nghệ An

Đừng quá lo lắng vì đã có chúng tôi, Học Viện Hạnh Nail là trung tâm chuyên mở khóa dạy học nghề massage chân, chà gót chân … đào tạo học viên chuyên nghiệp.

Với đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi đảm bảo mang đến chất lượng giảng dạy tốt nhất, kinh nghiệm và tay nghề cao nhất để trở thành một chuyên viên nail cao cấp, chuyên nghiệp ở Việt Nam.

Chúng tôi đặt kết quả học tập của học viên lên hàng đầu, cam kết xây dựng một môi trường học chuyên nghiệp và thân thiện, nơi là cái nôi cho các chuyên viên nail chuyên nghiệp khởi nghiệp.

==> Xem thêm: Khóa học nail tại Vinh Nghệ An

Nội dung khóa học:

  • Các thao tác Massage tay chân.
  • Tẩy tế bào chết tay chân.
  • Chà hồng gót chân.

Thời gian học :

  • 1 tuần từ thứ 2 đến thứ 7.

Ca học :

  • Ca sáng : 8h30 – 11h30
  • Ca chiều : 13h30 – 17h
  • Ca tối : 18h – 20h30

Mọi Thông Tin Xin Liên Hệ:

Một số hình ảnh khóa học chà gót chân

Cập nhật một số hình ảnh mà khóa học chà hồng gót chân, chăm sóc massage chân tay chuyên nghiệp được các học viên tỉ mỉ thực hiện. cùng xem nhé.

cha got chan 1

cha got chan 2

cha got chan2

Hạnh Nail | Trung Tâm Đào Tạo Nghề Nail _ Mi Chuyên Nghiệp uy tín hàng đầu tại Tp Vinh, Nghệ An, cấp chứng chỉ cuốc giá. Sau khi kết thúc khóa học chăm sóc móng tay chân kết hợp chà gót chân, massage chân .. Học viên được cấp chứng chỉ tốt nghiệp. Với sự uy tín của trung tâm trong nghề làm đẹp, Học viên Hạnh Nail có thể tự tin làm việc tại các trung tâm làm đẹp trên cả nước hoặc tự mở cơ sở làm đẹp như Tiệm Nail, Spa, thẩm mĩ viên, nối uốn mi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện: 0963.426.312
Chat Facebook
0963.426.312