Giới Thiệu

Hạnh Nail | Trung Tâm Đào Tạo Nail Chuyên Nghiệp Số 1 Nghệ An, Hà Tĩnh …. và các tỉnh lân cận. Top địa chỉ dạy nghề làm đẹp uy tín Việt Nam, Trung Tâm Hạnh Nail đào tạo chuyên nghiệp hơn 10 mã nghề khác nhau.

Tọa lạc vị trí đắc địa trung tâm Thành Phố Vinh xinh đẹp và mộng cơ, Hạnh nail hiện là trung tâm đào tạo thẩm mỹ, làm đẹp … có học viên theo học đông số 1 tại Nghệ An và nhiều học viên cả nước về học.

Trở thành học viên tại Hanhnail.com bạn không chỉ được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp mà chúng tôi cam kết bạn được giúp đỡ và dẫn dắt để thành công với nghề bạn đã chọn và có cuộc sống với thu nhập mơ ước.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề làm đẹp và đào tạo đặc biệt trong nghề đòa tại Nail chuyên nghiệp (móng chân, móng tay). Nếu bạn đã hoặc chưa từng học đại học, cũng chưa có gì trong tay cũng không có gì phải lo lắng vì chúng ta sẽ cùng nhau bắt đầu hành trình mới, hành trình chinh phục nghề làm đẹp.

Hãy cùng Trung tâm đào tạo Hạnh Nail thực hiện giấc mơ thay đổi cuộc đời của chính mình bằng đôi bàn tay làm đẹp cho đời. Tự hào là trung tâm đào tạo thẩm mỹ hàng đầu tại miền Trung.

Hàng ngàn học viên Hạnh Nail đã trở thành các chuyên viên thẩm mỹ chuyên nghiệp, các ông chủ, bà chủ Salon, spa, thẩm mỹ viện… trên khắp Việt Nam với thu nhập cao cũng như đạt được sự tự do về thời gian mà mình mong muốn, còn bạn

Bạn còn chần chờ gì nữa mà ko liên hệ ngay với chúng tôi để được liên hệ và tư vấn kĩ trước khi bắt đầu một hành trình mới, một sự nghiệp mới đầy hoài bão …. tại trang Liên Hệ

Địa Chỉ Trung Tâm Đào Tạo Hạnh Nail